ĐÈN LED CẢM ỨNG ÂM THANH ROTO 8 MẮT LẮP PHÒNG KARAOKE - TRANG TRÍ SÂN KHẤU.

Bạn đang sở hữu một số loại đèn Moving Head với ánh sáng cũng như các tia rất đẹp, nhưng đôi khi chúng di chuyển cũng không như ý muốn của bạn, điều này ảnh hưởng đến không gian cũng như cuộc vui chơi của bạn. Moving ROTO  là dòng đèn cảm ứng âm thanh tạo không gian sôi động ấn tượng mà đèn LED giá rẻ mang lại.

KIỀU DÁNG ĐÈN CÓ THIẾT KẾ LAYOUT ẤN TƯỢNG – 8 MẮT XOAY NHIỀU MÀU MỚI LẠ.

 

Cảm giác đầu tiên khi bạn nhìn vào Moving Head là nó khá gồ ghề, tuy nhiên đèn có 2 rãnh nhỏ giúp bạn cầm nắm chắc tay và có trọng lượng 3,9kg khá nhẹ so với các dòng LED cùng phân khúc.
Để đánh đổi sự gọn gàng, Rosa đã tích hợp 2 cánh đèn, mỗi cánh 4 mắt LED hoạt động độc lập, xoay không giới hạn được đính chặc bởi trục thép cứng chắc chắn ở giữa tạo nên sự chắc chắn nhưng thiết kế lại không được thanh lịch.
Phía dưới LED là nơi các cổng kết nối quen thuộc, ngoài ra còn có 2 ổng DMX IN/UOT để kết nối với bàn DMX giúp điều khiển ánh sáng dễ dàng hơn. Bên cạnh là công tắt ON/OF có thể tắt đèn mà không phải rút nguồn điện. Với công suất lớn, thì Rosa đã tích hợp cho đèn quạt làm mát, giúp đèn hoạt động liên tục mà không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ.
Chính vì thiết kế nhẹ, giúp đèn có thể treo dễ dàng lên trần và để vị trí trung tâm để tận dụng góc quét không giới hạn tạo ra không gian sôi động chuyên nghiệp.

ĐÈN KHÔNG GIỚI HẠN GÓC QUÉT – HIỆU ỨNG CẢM ÂM THANH CỰC KỲ SÔI ĐỘNG

Đa số các dòng LED hiệu ứng trang trí sân khấu hiện nay đều có góc quét bị giới hạn trong một khuôn khổ nhất định, cộng với đó là các hiệu ứng LED không được tự nhiên dẫn đến không gian ánh sáng bị trùng lặp tạo cảm giác hụt hứng khi xem.
Với việc được tích hợp trục xoay trên cả hai đầu là Pan và Tilt thì góc quét của đèn là một lợi thế lớn nhất so với các sản phẩm LED khác. Các tia beam LED mang nhiều màu sắc sẽ quét ra toàn bộ không gian với cường độ liên tục làm cho sân khấu của bạn trở nên lung linh sôi động - ấn tượng. Khi kết hợp với nhiều tính năng tự động theo nhạc hoặc chế độ tự động thì ánh LED sẽ đồng nhất với âm thanh. Quét nhanh khi nhạc sôi động và quét nhẹ khi nhạc nhẹ tạo cảm hứng cho khán giả.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: