Card thu thu màn LED G612 Kystar được cấu tạo bởi các linh kiện chất lượng cao, tất cả đầu nối đều là các chi tiết được mạ vàng tiêu chuẩn. Ngoài ra dòng card thu này còn được nhà cung cấp bổ sung tính năng bảo vệ nguồn đầu vào, bảo vệ trong trường hợp nguồn bị ngắt đột ngột khi đang nâng cấp và các thiết kế hỗ trợ khác để đảm bảo chất lượng của phần cứng trong màn hình LED.

Ngoài ra, G612 cũng được kiểm tra và thử nghiệm nghiêm ngặt về sức chịu đựng nhiệt độ cao nhất & thấp nhất khi hoạt động cùng nhiều thử nghiệm khác liên quan đến phần mạch trước khi rời nhà máy, đảm bảo sản phẩm ở trạng thái ổn định nhất trước khi ra thị trường.

Đặc điểm nổi bật G612 Kystar

Card nhận Kystar G612, tích hợp 12 cổng HUB75E tiêu chuẩn, xuất ra 24 nhóm dữ liệu RGB, số điểm ảnh tối đa có thể quản lý 256*768 pixel

Công nghệ tái tạo màu sắc KRCR

G612 hỗ trợ công nghệ KYSTAR Retina Color Rendition (KRCR), giải quyết các điểm yếu trong ngành mà đa số các công nghệ khác không xử lý được đối với màu đỏ của màn hình LED, để thể hiện màu thật của da.

Công nghệ nhân đôi tần số

Công nghệ này giúp tránh các vết cắt khi lên hình ảnh qua điện thoại hoặc máy quay. Theo đó card thu G612 hỗ trợ công nghệ nhân đôi tần số tùy ý độc đáo của KYSTAR, có thể điều chỉnh và điều khiển nhân đôi tần số để phù hợp với tần số làm việc của thiết bị camera (camera điện thoại, camera chuyên dụng, quay trực tiếp vào màn hình LED) và loại bỏ hiệu quả đường quét.

Tăng độ chính xác của gam màu

Xử lý chi tiết hoàn hảo hơn, có thể loại bỏ một hàng tối hơn, một phần màu đỏ gây ra bởi thang độ xám thấp, hình ảnh ma và các chi tiết khác

Công nghệ điều chỉnh điểm ảnh LED

G612 hỗ trợ công nghệ hiệu chỉnh điểm ảnh, có thể hiệu chỉnh độ chênh lệch độ sáng giữa từng pixel phát sáng, làm cho chất lượng hiển thị của màn hình LED được tốt nhất.

Cài đặt điều hướng thuận tiện

Phần mềm hệ thống điều khiển KYSTAR hỗ trợ cài đặt hạng mục điều hướng. Và phần mềm có thể đơn giản hóa sự phức tạp, giúp việc gỡ lỗi hệ thống điều khiển dễ dàng và nhanh hơn.

G612 Kystar có Chức năng sửa chữa một điểm

Nếu một card thu trong hệ thống hiển thị bị hỏng, bạn chỉ cần thay thế thẻ nhận này và sau đó sử dụng chức năng sửa chữa một phím. Bạn có thể thay thế thẻ trong một thao tác đơn giản.

Với những tính năng trên nên card thu G612 được sử dụng để cài đặt nhiều màn hình LED trong nhà theo yêu cầu của đề bài mà Khách hàng đưa ra.

Ngoài ra, card nhận G612 còn Hỗ trợ phát hiện thời gian thực trạng thái giao tiếp mạng và phát hiện trình tự kết nối đường dây mạng. Nâng cấp khả năng chống nhiễu mạnh mẽ, không sợ mất nguồn

Thông số kỹ thuật Card thu G612 Kystar

Chuẩn đầu vào: 2*RJ45 Ethernet 1000M

Chuẩn đầu ra: 12*Hub 75

Định dạng đầu ra: Chiều rộng tối đa 256 pixel, Chiều cao tối da 768 pixel

Phương pháp quét: Hỗ trợ mọi phương pháp quét từ tĩnh đến động 1/32s.

Dòng module led: Tương thích các loại module led indoor, outdoor. Các dòng IC MBI, ICN, SM, MY và ic phổ thông.

Mức xám: 0-65536 mức hiệu chỉnh

Điện áp là việc: 4- 5VDC

Công suất tiêu thụ: ≤ 5W

Nhiệt độ làm việc: -20℃ – 45℃

Độ ẩm làm việc: 30 – 95%

Kích thước sản phẩm: 145(L),  97(W), 17(H) mm

popup

Số lượng:

Tổng tiền: