Ứng dụng:

- Module Led P5 fullcolor Ngoài trời được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo, biển hiệu công ty, cửa hàng

- Quảng cáo sản phẩm, quảng cáo cửa hàng, quảng cáo công ty hay sử dụng trong tổ chức sự kiện hội nghị cũng như đám cưới.

- Chuyên làm màn hình sự kiện, hội nghị.

Module được thiết kế với tiêu chuẩn chống nước cao IP68. Sản phẩm có thể dùng thoải mái ngoài trời mà không sợ thấm nước. Ngoài ra, độ sáng của mắt LED cũng được điều chỉnh để có thể nhìn tốt ngoài trời nắng mà không bị loá.

Vì là hàng outdoor nên module có độ bền, tuổi thọ cực cao. Mắt LED được hàn nối chính xác, tỉ mỉ và được phủ keo chống nước tuyệt đối.

Tính nguồn cho module led p5 full color outdoor?

Công suất tiêu thụ tối đa của 1 module p5 full color outdoor MST rơi vào khoảng 32W. Sản phẩm dùng nguồn với điện áp 5VDC nên ta có thể ước tính số nguồn (công suất) cần thiết khi chạy một biển led ma trận bất kì.

  • Nguồn 5V60A trong nhà công suất 5 x 60 = 300W => chạy khoảng 8 tấm

  • Nguồn 5V40A công suất 5 x 40 = 200W => chạy khoảng 5 tấm

  • Nguồn 5V70A công suất 5 x 70 = 350W => chạy khoảng 9 – 10 tấm

  • Các bạn cần lưu ý công suất thực tế của1 nguồn chỉ đạt khoảng 85% – 90% đối với nguồn loại tốt. Như vậy tuỳ vào kích thước biển ta có thể đưa ra những tính toán về số lượng tấm, số lượng nguồn chính xác.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: