Đèn moving Roty đảo xoay với 12 x10w bóng led 4 trong 1 RGBW. Đây là dòng đèn moving thế hệ mới nhất hiện nay với 12 luồng sáng đổi màu. Đèn khi chạy cho góc quét rất rộng bởi đèn quay ngang được 540 độ, quay dọc được 540 độ. Đèn có 3 chế độ chạy chính, chạy theo nhạc, chạy tự động, chạy qua bàn DMX. Đèn moving led đảo xoay roty khi chạy kết hợp cùng với các loại đèn laser phòng hátmáy tạo khói sân khấu thì sẽ làm cho không gian phòng hát, bar rất náo nhiệt, sôi động. Với dòng đèn moving Roty 12 mắt led này rất phù hợp lắp cho phòng hát karaoke, bar mini, đám cưới.

   Đèn moving Roty được thiết kế rất tinh tế 12 mắt led tròn nằm trên một trục quay, vỏ đèn làm từ nhựa tổng hợp có màu đen giúp giảm trọng lượng cho đèn như vẫn đảm bảo độ chắc chắn. Ở đèn moving roty còn có một sự đặc biết nữa là đèn sử dụng một nguồn mạnh mẽ từ 12 bóng led mỗi bóng có công suất lên tới 10w vậy cho nên các luồng sáng từ đèn chiếu ra rất to và sáng rõ.

Với tính năng chiếu sáng đảo xoay mạnh mẽ, đèn moving roty đảo xoay rất thích hợp dùng cho các phòng hát karaoke, bar mini, các đơn vị làm đám cưới….

Thông số kỹ thuật:

– Điện áp: AC110 / 220V, 50-60Hz

– Nguồn sáng: 12pscx10w

– Chế độ chạy: Tự động, chạy theo nhạc, chạy qua DMX

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: